Xem tuổi nam Đinh Mão: Tình duyên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi thao1234, 15/4/16.

 1. thao1234

  thao1234 Mới đăng kí

  Tham gia:
  6/4/16
  Số bài viết:
  3
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuổi nam Đinh Mão năm nay có nhiều chuyện vui, nếu chưa có gia đình thì sẽ gặp vận may trong tình duyên trong tháng 5,9. Nếu đã lập gia đình thì nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, đối với người ngoài thì hồ hởi, ăn nói nhẹ nhàng mà đối với gia đình thì lại lạnh nhạt. Nam tuổi Đinh Mão hạp với tuổi Đinh mão, Giáp tý, Quý hợi. Khắc với tuổi Kỷ tý, Kỷ tỵ, Mậu thìn. Cùng xem tuổi để biết về tuổi đinh mão nhé.

  [​IMG]

  Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

  Theo xem tuong năm nay, công việc làm ăn tuy có những khó khăn nhưng tình cảm vẫn có nhiều phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình vợ chồng cùng bàn tính công việc làm ăn, chia sẻ những khó khăn đang gặp, cuộc sống vẫn tăng phần hạnh phúc. Với Tấu Thư, Đường phù, có tin vui về chổ ở, nhà cửa. Có thể thay chổ ở tốt đẹp hơn, năm nay cũng không nên động thổ xây cất.
   

Ủng hộ diễn đàn