Xem tử vi tháng 12/2015 của cung hoàng đạo Song Tử

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi thao1234, 6/4/16.

 1. thao1234

  thao1234 Mới đăng kí

  Tham gia:
  6/4/16
  Số bài viết:
  3
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự nghiệp là một phần to lớn trong cuộc sống của Song Tử. Đối với nàng Song Tử công việc cực kỳ quan trọng nó có thể giữ vị trí lớn hơn cả tình yêu của mình. Trong tháng này chắc chắn các Song Tử đang vô cùng vui vẻ bởi công việc của Song Tử đang rất thuận lợi. Bạn có muốn biết những cô nàng Song Tử đang mong ước điều gì sẽ đến với cô ấy hay không ? Bạn có muốn hiểu về cuộc sống của Song tử hay không ? Xem tu vi tháng của Song Tử ngay để bạn hiểu hơn về chính bản thân mình và những người xung quanh bạn nhé !

  Công việc tương đối thuận lợi giúp cho Song Tử có thể trải qua những ngày đầu tháng khá ổn, tuy nhiên, tới tuần thứ ba, công việc bỗng dưng trở nên dày đặc và dồn dập khiến cho Song Tử mệt mỏi. Bên cạnh đó, tài chính tháng này cũng không quá khá khấm khiến cho Song Tử có chút phân tâm.
  [​IMG]

  xem phong thuy: Sẽ có một vài rắc rối nhỏ trong chuyện tình duyên của Song Tử, do đó, Song Tử phải có những suy nghĩ thật kĩ càng và thấu đáo. Bằng không, bạn sẽ đánh mất mối quan hệ này chỉ vì phút nào đó lỡ lời. Thận trọng nhé, Song Tử!

  Sức khỏe nên là ưu tiên hàng đầu của Song Tử trong tháng này, hãy thử tưởng tượng việc bạn dùng một cơ thể yếu ớt để chống chọi với những cơn stress công việc sẽ khó khăn đến nhường nào. Đừng vội chủ quan trong vấn đề này, sức khỏe là quan trọng nhất.
   

Ủng hộ diễn đàn