Phong thủy: Bài trí tủ giày dép theo phong thủy

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi phuongthao12, 4/5/16.

 1. phuongthao12

  phuongthao12 Mới đăng kí

  Tham gia:
  25/4/16
  Số bài viết:
  2
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong thuật phong thủy, việc bài trí tủ giày dép trong ngôi nhà hợp phong thủy không chỉ đem lại hòa khí và nhiều vận may cho chủ nhân của ngôi nhà mà nó còn tiết kiệm không gian sống, khiến ngôi nhà của bạn gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều đấy. Để khám phá cách bài trí tủ giày theo phong thủy, bạn hãy cùng với phong thuy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những điều thú vị xoay quanh thuật phong thủy và cách chọn kệ giày theo ngũ hành nhé!


  1. Chọn loại tủ giày dép có số tầng theo ngũ hành
  [​IMG]

  xem tu vi thấy con số 5 tượng trưng cho ngũ hành giúp cân bằng âm dương, mang lại hòa khí cho ngôi nhà. Do đó, bạn nên chọn loại tủ hoặc kệ để giày dép có 5 tầng, đồng thời mỗi tầng xếp 5 đôi giày. Nếu số tầng ít hơn 5 thì không có ảnh hưởng lớn, nhưng nhiều hơn 5 lại không tốt cho gia chủ.

  2. Kê tủ giày dép tiếp xúc trực tiếp với mặt đất

  Trong phong thủy, giày dép thuộc hành thổ nên nếu kê tủ để chúng quá cao so với mặt đất sẽ không mang lại vận khí tốt cho người đi. Đồng thời, giày dép cũng được coi là yếu tố nền tảng. Nếu nền tảng căn bản ổn định sẽ mang lại thuận lợi cho sự nghiệp của gia chủ.
  3. Không kê tủ giày dép đối diện với cửa ra vào
  Giày dép đã qua sử dụng đều dính bụi bẩn, đất cát… nếu không được sắp xếp chỉn chu, lại để đối diện với cửa ra vào sẽ ảnh hưởng xấu tới phong thủy, có thể gây bất hòa trong gia đình.
  Vị trí kê tủ thích hợp nhất là phía trong bên phải cửa chính ra vào. Nó sẽ giúp gia đình thêm hòa thuận và tiếp đón nhiều khách quý tới thăm.

  4. Tránh chọn tủ có kích thước quá lớn

  Theo phong thủy, nếu kích thước tủ giày dép quá cao sẽ không tốt cho tình cảm và sự nghiệp của gia chủ. Nên chọn các loại tủ có chiều cao không quá 1/3 chiều cao của căn phòng để đảm bảo phong thủy và mang lại điều tốt lành.
  5. Nên chọn tủ giày dép có màu trầm
  Màu tủ trầm sẽ không dễ lộ các vết bụi bẩn do giày dép dính lại, vừa đảm bảo mỹ quan lại hợp phong thủy. Phía trên tủ giày dép có thể bày đồ mỹ nghệ, cây hoa để mang lại nhiều vận may cho chủ nhân.
   

Ủng hộ diễn đàn