INTERNET LEASED LINE VNPT 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tuanken2810, 11/8/16.

 1. tuanken2810

  tuanken2810 Thành viên cấp 1

  Tham gia:
  3/8/16
  Số bài viết:
  72
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Internet Leased Line VNPT là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý Cáp quang VNPT dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm khăng khăng khác nhau.
  Internet Leased Line VNPT là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm nhất thiết khác nhau.

  Dịch vụ Internet Leased Line VNPT đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của khách hàng


  lợi. khi dùng dịch vụ Internet Leased Line VNPT Internet VNPT


  [​IMG]1. Được sử dụng hạ tầng mạng chất lượng cao nhất Việt Nam. Mạng có tính liên tục và độ tin tưởng.# cực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan yếu không bị ngắt quãng và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng. VTN cung cấp dịch vụ Internet leased line VNPT kèm theo:

  Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.
  Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời kì triển khai dịch vụ.
  Bảo vệ lợi quyền của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu bồi thường khi
  VTN vi phạm cam kết.
  2. Được sử dụng mạng có tốc độ truyền dẫn lớn nhất Việt Nam. Tốc độ truyền tin và xử lý cực nhanh giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chóng và kịp thời.

  3. Được sử dụng mạng truyền dẫn rộng nhất, trên toàn cương vực Việt Nam và đến hầu hết các nước trên thế giới. Các tổ chức và công ty đa nhà nước hoặc nhiều chi nhánh tại các địa phương dể dàng kết nối và khai thác hệ thống.

  4. Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7, không phải san sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.

  5. Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao, giữ kín các thông tin bạn luận bàn. Dễ dàng quản lý và giám sát sờ soạng hệ thống mạng lưới của bạn.

  6. kiệm ước tổn phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chém, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay đổi thay cấu hình hệ thống sẽ trở thành dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

  Tính năng kỹ thuật

  Mạng truyền dẫn của VTN rộng nhất, khả năng cung cấp lớn nhất: Với 360Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, VTN đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn.
  Dẫn đầu về chất lượng màng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, đề phòng nhiều lớp, VTN đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng.
  Dịch vụ Internet leased line VNPT của VTN đáp ứng tốt đối với tuốt tuột các ứng dụng: voice, video, data…
  Dịch vụ rất hợp với kết nối điểm-điểm (point-to-point).
  Có nhiều chọn lựa về tốc độ băng thông: nx64kbps, 2Mbit/s, 34Mbit/s, 45Mbit/s, STM-1,…, STM-64. Đặc biệt, VTN đã thành công trong việc thử nghiệm kênh truyền lên đến 100Gbit/s.
  VTN cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.
  VTN cam kết bảo đảm thời kì xử lý sự cố, thời gian khai triển dịch vụ.
   

Ủng hộ diễn đàn