Bentley phác họa nội thất xe tự lái trong tương lai

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi mynga9099, 5/10/16.

 1. mynga9099

  mynga9099 Mới đăng kí

  Tham gia:
  9/9/16
  Số bài viết:
  20
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bentlay đang dành nhiều sự quan tâm cho xe tự lái, và đã phác họa những hình ảnh đầu tiên về nội thất của những chiếc xe trong tương lai xa.

  [​IMG]

  Dù chỉ là những hình ảnh phác hoạ trên máy tính, nhưng đây chắc chắn là không gian nội thất dành cho những tỷ phú, được phục vụ bởi một “quản gia ảo” dạng holographic. Giám đốc thiết kế mới của Bentley - ông Stefan Sielaff giới thiệu nó như một bằng chứng cho thấy ông và đội ngũ của mình đang cân nhắc nghiêm túc về những hướng đi mới trong tương lai.

  - Các thông tin về Giá Xe Hơi Xe Máy trên Blog Xe Hơi sẽ giúp bạn có những thông tin về xe máy Xe Hơi Chính Hãng để bán nắm rõ được Gia Xe Hoi Xe May hiện nay trên thị trường.

  Ông cho biết: “Trong studio thiết kế, chúng tôi đang làm việc trên những thứ mà sẽ có mặt trên thị trường trong thời gian 5 năm. Chúng tôi đang sống trong tương lai và bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy ở đây là quá khứ với chúng tôi nhưng là hiện tại dành cho bạn”.

  Bentley từ lâu đã sử dụng thiết kế hai hàng ghế đối diện với nhau, trên cả những mẫu gần đây như Mulsanne Grand Limousine ở triển lãm Geneva và kiểu bố trí không gian nội thất này rất phù hợp với tương lai xe không cần tài xế.
  [​IMG]Nội thất của chiếc Mulsanne Grand Limousine
  Ông Sielaff cho biết: “Trong 100 năm qua, Bentley phát triển xe dựa trên quan điểm của khách hàng ngồi ghế sau, với tài xế riêng. Tuy nhiên, phong cách sống sẽ có nhiều thay đổi trong vòng 20 năm tới. Nếu nhìn vào dân số thế giới, 3/4 sống trong các thành phố lớn. Không phải ai cũng sẽ ngồi trong các phương tiện công cộng, sẽ luôn có nhu cầu - đặc biệt là giới thượng lưu muốn có một không gian riêng, một phương tiện cá nhân”.

  Những hình ảnh cũng cho thấy một số manh mối về công nghệ trong những thế hệ tiếp theo của Bentley. Chiếc concept Speed Six “khoe” về nội thất gỗ phong với những hoa văn đặc biệt dạng sóng nước. Màn hình OLED tích hợp và sự trở lại của một loại sợi tốt hơn da. Một đặc điểm khác là người “quản gia ảo” giống như trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”. Sự sang trọng luôn liên quan đến dịch vụ và mọi người không còn thích việc nói chuyện với một cái mirco ẩn. Theo Sielaff, Bentley đang tìm cách cá nhân hóa thế hệ tiếp theo của việc liên lạc.
   

Ủng hộ diễn đàn