Sự phong phú của game chiến cơ huyền thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi thuhang123, 19/2/16.

 1. thuhang123

  thuhang123 Mới đăng kí

  Tham gia:
  19/2/16
  Số bài viết:
  4
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Sự phong phú của game chiến cơ huyền thoại
  Nói về phong phú của game không thể không nhắc đến nội dung, đồ họa và cả các màn chơi vô cùng độc đáo trên game chiến cơ huyền thoại, một thể loại game tuy không mới nhưng nó vô cùng hấp dẫn, hấp dẫn đến từng nội dung, cốt truyện trong game, không phải ngẫu nhiên mà nó được quan tâm đặc biệt đến vậy từ phía game thủ.

  [​IMG]

  Cũng hao hao giống với tính năng Thách đấu. Khi chọn chế độ PVP thì hệ thống trò chơi sẽ tự động lựa chọn đối thủ có lực chiến phù hợp với bạn để 2 bên cùng thi đấu. Như vậy có nghĩa là người chơi có lực chiến cao sẽ không gặp người chơi có lực chiến thấp và ngược lại, người chơi có lực chiến thấp không gặp người chơi có lực chiến cao, tính công bằng sẽ được ưu tiên và sẽ tạo ra nhiều trận đấu hay và kịch tính.

  [​IMG]

  Hơn nữa, điều này cho phép bạn quyết định có tiếp tục chơi hay không dựa vào tiềm lực của mình. Chế độ này còn tích hợp nhiệm vụ đánh Boss để trang bị cho chiến cơ. Game cũng có nhiều hình thức chơi với khả năng tùy biến linh hoạt, cho phép điều khiển chiếc chiến cơ dễ dàng và không thể rời mắt khỏi vị trí. Đặc biệt, người chơi có thể tổ chức những cuộc thi đấu cùng bạn bè, giành chiến thắng trong những cuộc đua top, sau đó khoe thành tích của mình lên mạng xã hội
   

Ủng hộ diễn đàn