Những ưu điểm khi bạn bảo mật tài khoản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi phuonganh16, 27/12/15.

 1. phuonganh16

  phuonganh16 Mới đăng kí

  Tham gia:
  27/12/15
  Số bài viết:
  1
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc bảo mật ba bước là rất quan trọng đối với các game thủ nếu không bảo mật ba bước tài khoản của bạn có thể bị hack bất cứ lúc nào mà không thể lấy lại được nhưng khi bạn bảo mật ba bước thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được. Bạn đi ra các quán điện tử với hàng nghìn con mắt nhìn bạn gõ tài khoản và mật khẩu nếu không sử dụng bảo mật ba bước thì tài khoản bạn sẽ thuộc về người khác ngay đó. tai gas về máy để tìm hiểu và sử dụng ứng dụng này nhé.

  [​IMG]

  Lý do vì trong thời gian gần đây, liên tục xuất hiện tình trạng đánh cắp tài khoản, lừa gạt diễn ra trong quá trình mua bán tài khoản. Mà điều này phía VED xác nhận rằng không giải quyết hay hỗ trợ khiếu nại liên quan đến việc mua bán tài khoản. Chính vì vậy, phía VED muốn tiến hành cung cấp hệ thống bảo mật 3 cấp nhằm mục đích có cơ sở xác thực trong việc hỗ trợ người dùng gặp sự cố hay tranh chấp tài khoản.Bạn hãy nhanh tay tải game về máy để cùng sử dụng gas ngay nhé.

  [​IMG]

  Những ưu điểm khi bật đầy đủ tính năng bảo vệ :

  1. Tài khoản của bạn được bảo vệ hoàn toàn từ P.CSKH bằng những thông tin cá nhân của mình.
  2. Dễ dàng hổ trợ qua Tổng đài / Chat đối với tài khoản có giá trị cao mà không cần phải đến văn phòng của Vietnam eSports.
  3. VED không khuyến khích mua bán tài khoản nhưng trong quá trình chuyển nhượng lại hay tặng tài khoản thì việc bật tính năng bảo vệ cũng chính là để xác nhận chủ quyền tài khoản của mình sau này.bạn có thể tai game mien phi tại website của chúng tôi về máy chơi ngay nhé.
   

Ủng hộ diễn đàn