Nên chọn doanh nghiệp cho thuê máy phát điện tại quận 10 nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi haithai01, 1/9/16.

 1. haithai01

  haithai01 Thành viên cấp 1

  Tham gia:
  26/8/16
  Số bài viết:
  44
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cho thue may phat dien nhằm có thể duy trì nguồn điện được lâu dài, cần chuẩn bị một nguồn điện dự bị là 01 yêu cầu cấp thiết đối với một số công ty, tổ chức…Nhằm đáp ứng đúng yêu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho một số nhà máy chế tạo kinh doanh, công trình xây dựng, tổ chức sự kiện, hội họp…
  Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ cho thue may phat dien tai quan 12, đảm bảo tính chuyên nghiệp, an toàn trong quá trình dùng dịch vụ cho thuê máy phát điện.
  [​IMG]
  Khi nhận được thông tin từ quí khách hàng có yêu cầu thuê máy phát điện, Chúng tôi nhanh chóng kiểm tra chính xác dòng máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quí khách hàng nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Nếu anh chị có yêu cầu về cho thue may phat dien tai soc trang, Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất phụ kiện, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách. Công ty Hưng Tiến Phúc miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.
  Nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của quý khách, Công ty Hưng Tiến Phúc ko ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của những mẫu may phat dien cho thuê. Mọi một số dòng máy phát của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn của khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…
  Chúng tôi đáp ứng được tất cả những nhu cầu thuê của anh chị từ 5 – 1500kVA, với tần số 50-60Hz. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ dùng của Máy phát điện Hưng Tiến Phúc là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo may phat dien luôn tại trong tình trạng vận hành tốt.

  Quy trình cho thue may phat dien:

  1. Xác định công suất tải sử dụng để cho thuê máy phát điện theo yêu cầu.
  2. Báo giá cho quý khách giá cho thue may phat dien tùy theo công suất.
  3. Thực hiện cho thuê máy phát điện theo yêu cầu của quý khách hàng.

  CHÚNG TÔI CAM KẾT

  · Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
  · Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.
  · Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
  · Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi 01 máy
  khác có công suất tương đương.
  · hạn chế tiền thuê máy nếu thời gian thuê trên 6 tháng.

  Để cho thuê máy phát điện tại cần thơ, khách hàng vui lòng liên trực tiếp: Mr Tám O979.669.O8O
   

Ủng hộ diễn đàn