Hyundai không huỷ kế hoạch làm xe bán tải

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi amany01, 20/9/16.

 1. amany01

  amany01 Thành viên cấp 1

  Tham gia:
  23/8/16
  Số bài viết:
  64
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời điểm lẽ ra Hyundai phải công bố đưa xe bán tải Santa Cruz concept vào sản xuất đã qua khá lâu, dẫn tới những phỏng đoán rằng dự án đã bị huỷ. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy.
  [​IMG]
  Mẫu Hyundai Santa Cruz Concept
  Hồi tháng 1, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Dave Zuchowski của Hyundai Motor Mỹ trả lời phỏng vấn của tạp chí CarAdvice, cho biết dự án sản xuất xe bán tải đã được thông qua, chuẩn bị được công bố chính thức.

  - Không chỉ có thể Mua Xe Máy Cũ mà bạn còn có thể tìm thông tin Tư Vấn Xe Hơi và kinh nghiệm Bảo Dưỡng Xe Hơi ngay tại diễn đàn Mua Xe May Cu.

  Khi đó, ông đã chia sẻ: "Nói thế nào cho dễ hiểu nhất nhỉ? Chúng ta đang đợi một tuyên bố chính thức chứ không phải đợi sự thông qua, phải không? Vẫn chưa có công bố chính thức. Vấn đề mấu chốt không phải là đợi sự thông qua, mà là khi nào có công bố chính thức".

  Tuy nhiên, tạp chí CarAdvice, lãnh đạo Hyundai Motor Mỹ cho biết tổng hành dinh đã thay đổi kế hoạch với mẫu xe bán tải này; dự án không bị huỷ bỏ mà chỉ là lùi lại.

  "Sẽ không có gì ra mắt trước năm 2020. Chúng tôi thực sự nghiêm túc với dự án này, nhưng chưa có công bố về kế hoạch sản xuất. Tôi không thể xác nhận thông tin gì, nhưng đó là một thông điệp khác. Không phải tương lai gần, nhưng dự án vẫn đang chạy", Giám đốc Hyundai Motor Mỹ nói.

  Nếu mẫu xe bán tải của Hyundai có mặt trên thị trường, Ford Ranger và Toyota Hilux sẽ có lý do để lo lắng.
   

Ủng hộ diễn đàn