Dự án Lancaster Lincoln và thông tin quy hoạch tại quận 4

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi dalatexpress108, 14/9/16.

 1. dalatexpress108

  dalatexpress108 Mới đăng kí

  Tham gia:
  25/8/16
  Số bài viết:
  7
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong bối cảnh thị trường BĐS đang trên đà phục hồi, những dự án được phát triển tại các khu vực trọng điểm vẫn chưa bao giờ giảm sức hút. Theo đánh giá từ nhiều nhà đầu tư, quận 4 hiện giờ là một trong những khu vực triển vọng về tiềm năng phát triển và giao thông kết nối, đặc biệt là trục đường huyết mạch Bến Vân Đồn và Nguyễn Tất Thành.

  UBND Tp.HCM vừa công bố quy hoạch kiến trúc thành phố, trong đó trung tâm đô thị sẽ được mở rộng và chia thành 5 phân khu.

  Theo quy hoạch, trọng điểm hiện hữu của Tp.HCM được quy hoạch thành 5 phân khu chức năng, bao gồm khu lõi trọng tâm thương mại - tài quan trọng (khu 1); khu trọng tâm văn hóa - lịch sử (khu 2); khu bờ Tây sông Sài Gòn (khu 3) ; khu thấp tầng (khu 4) và khu lân cận lõi trung tâm (khu 5).

  Quy hoạch của quận 4 chịu ảnh hưởng quá nhiều bới bản quy hoạch 930 ha mới của thành thị. Quận 4 có mặt giáp sông là một trong những quận có diện tích nhỏ nhất thị thành. Do đặc thù bao quanh bởi sông nước Nên trước đây quận 4 khá cách biệt với trung tâm thành thị. Những năm gần đây, Quận 4 trở điểm giao thương giữa trọng tâm thị thành và Khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng nói riêng và Quận 7, Nhà Bè nói chung.

  Tập đoàn Trung Thuỷ từ lâu đã sở hữu một quỹ đất khá lớn tại những vị trí đắc địa như quận 1, 4 và 7. Tuy nhiên, hiện giờ người ta biết đến Trung Thuỷ qua Dreamplex nhiều hơn là qua hoạt động đầu tư BĐS vốn có. Ông có thể tiết lộ chiến lược khai thác quỹ đất này khi thị trường BĐS đang “nóng”?
  Xin nói lại rằng mô hình hoạt động của Dreamplex cũng là liên quan đến hoạt động kinh doanh và khai thác BĐS. bởi vậy, việc đầu tư vào Dreamplex nhằm tạo ra những giá trị cộng thêm cho một loạt dự án mà tập đoàn đang chuẩn bị đầu tư trong thời gian tới. Mỗi toà nhà mà Trung Thuỷ sắp triển khai sẽ dành một không gian lớn, khoảng 3 tầng lầu để mở rộng hoạt động mô hình này.
  dự định trong năm 2016, công ty sẽ giới thiệu ra thị trường 4 dự án cao cấp với khoảng 1.200 căn, trong đó dự án Lancaster Lincoln sẽ được chào bán vào tháng 6 tới. Dự án này nằm tại mặt tiền Nguyễn Tất Thành, nơi có vị trí không thua kém Quận 1 với tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Khu dự án Lancaster Lincoln có khuôn viên đất rộng 7.202 m2, quy mô xây dựng bao gồm 2 hầm và 35 tầng cao, gồm 510 căn hộ, và một toà cao ốc văn phòng.


  [​IMG]
  Dự án thứ 2 chúng tôi rất tâm đắc nhưng chưa phải lúc tiết lộ thông tin nhưng cũng thuộc dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Lancaster toạ lạc tại quận 1. Chúng tôi đã thuê một đội ngũ thiết kế nước ngoài khá nức danh, dự định đây sẽ là một dự án rất sáng tạo và mang những dấu ấn độc nhất trên thị trường BĐS bây chừ.


  [​IMG]
  Dự án thứ 3 là khu villa ở quận 2. Dự án này sẽ được khởi công trong quý 3 năm nay và kỳ vọng sẽ được tiêu thụ 100% vào cuối năm vì số lượng chỉ có 12 căn biệt thự cao cấp. Dự án cuối cùng là một văn phòng thương nghiệp tại trọng điểm quận 1, được ví như một không gian khoa học sáng tạo với sự quy tụ của các công ty công nghệ hàng đầu về hoạt động.
  Đa số những dự án trên tập đoàn Trung Thuỷ đều sử dụng nguồn vốn tự có để đầu tư. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tìm kiếm một số đối tác có tiềm lực để cùng phát triển các dự án khác trên quỹ đất sẵn có của Trung Thuỷ.
  Thị trường BĐS thời gian qua phát triển khá nóng nhưng chúng tôi đang di chuyển quá chậm chứ không ồ ạt ra dự án căn hộ như nhiều doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, những dự án của chúng tôi như dự án Lancaster Lincoln đều có sự khác biệt Thành ra không lo khó cạnh tranh. Nói gì thì nói, chiến lược kinh doanh và đầu tư BĐS của Trung Thuỷ vẫn chiếm 85% cơ cấu vốn đầu tư, còn lại là dành cho hoạt động cộng đồng như mô hình Dreamplex.


  Tag: du an Lancaster lincoln
   

Ủng hộ diễn đàn