Doanh nghiệp lắp mạng gì là tốt nhất năm 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tuanken2810, 23/8/16.

 1. tuanken2810

  tuanken2810 Thành viên cấp 1

  Tham gia:
  3/8/16
  Số bài viết:
  72
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với doanh nghiệp thì họ cần gì ở một đường cáp quang? Chất lượng hay dịch vụ chăm chút khách hàng hay cam kết quốc tế và tốc độ truy cập đó là những thứ vô cùng cấp thiết và quan trọng thì có thể nói hiện giờ VNPT là nhà mạng đáp ứng tất tật những tiêu chí mà doanh nghiệp yêu cầu và là sự tuyển lựa tốt nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.


  Tại sao doanh nghiệp nên lắp Cáp quang VNPT

  hiện giờ VNPT là nhà mạng trước hết khai triển công nghệ cáp quang GPON tiền tiến, cho chất lượng sử dụng các thiết bị chia quang Splitter không cần cấp nguồn điện, nên có giá thành rẻ và có thể đặt ở bất kỳ đâu, không phụ thuộc vào các điều kiện môi trường, không cần phải cung cấp năng lượng cho các thiết bị giữa phòng máy trung tâm và phía người dùng. Không bị suy giảm tốc độ như công nghệ quang chủ động do phụ thuộc vào các thiết bị chuyển mạch Quang-Điện khi truyền đi trong hệ thống. Kết hợp với hạ tầng được ngầm hóa tại các hệ thống ngầm. Nên chất lượng cáp quang VNPT đối với gia đình, Chung Cư, Doanh nghiệp.

  Tốc độ quốc tế của VNPT luôn đúng như cam kết, điều này trái ngược với các nhà cung cấp khác chỉ có cung cấp cho khách hàng một đường truyền quốc tế ảo nhưng khi xử dụng không đúng như cam kết dẫn đến tình trạng khách hàng khiếu nại và hủy giao kèo liên tiếp. Nhưng điều này thì không bao giờ xảy ra với VNPT.

  Một điều nữa dù rằng cam kết tốc độ trong nước và quốc tế nhưng giá cước của VNPT lại rất rẻ. Qúy khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây:

  Bảng giá cáp quang VNPT Dành cho gia đình:

  [​IMG]

  Ghi chú:
  – Báo giá chưa gồm 10% VAT;
  – Không kèm dịch vụ truyền hình MyTV;
  – Đăng ký trực tiếp với tổng đài:

  Thủ tục lắp đặt


  • Photo chứng minh thư dân chúng và đóng số tiền trả trước 6 tháng hoắc trả trước 1 năm.


  Bảng giá cáp quang VNPT Dành cho doanh nghiệp

  Đối với khách hàng đăng ký gói cước internet cáp quang tốc độ cao, được miễn phí 100% lắp đặt khi đăng ký trả trước 6 tháng. ngày nay VNPT có 2 gói cước Fiber Home 26 Mb và gói cước F2O 50Mb giá cước tương ứng là 330k và 800k chưa bao gồm 10% VAT. So với các nhà cung cấp khác như CMC, Viettel thì VNPT Đưa ra gói cước dành cho doanh nghiệp này thực sự rất cạnh tranh.


  chú thích:
  – Gói ưu tiên nên áp dụng cho mọi đối tượng địa bàn doanh nghiệp
  – Miễn phí 100% hòa mạng + thiết bị đi kèm;
  – Miễn phí 100% lắp đặt
  Thủ tục lắp đặt:


  • Photo giấy phép đăng ký kinh doanh ký và đóng dấu vào 2 bản hiệp đồng.
  • Qúy khách hàng có thể chọn 2 hình thức tính sổ bằng tiền mặt và chuyển khoản.


  Bảng giá cáp quang VNPT Cho quán Game

  Đối với khách hàng quán Game được tương trợ thiêt bị thăng bằng tải Tplink 480 T+, hỗ trợ IP tĩnh miễn phí, làm hợp đồng tại nhà, lắp đặt nhanh chóng từ 1-3 ngày kể từ ngày làm giao kèo.

  Thủ tục lắp mạng Internet VNPT Cho quán Game  • Photo giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng minh thư quần chúng. #.
  • Đối với khách hàng chứng minh thư quần chúng. # không trùng địa chỉ lắp đặt thì phải đặt cọc 1 tháng cước.
  • Chọn hình thức trả trước 6 tháng hoặc trả trước 1 năm.

  Doanh nghiêp là một bộ phận mà nhà nước khôn xiết trú trọng và đầu tư nên đăng ký cáp quang VNPT Giup doanh nghiệp có thể kết nối viễn thông toàn cầu. Và VNPT là một nhà cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng tuốt những giải pháp mà khách hàng cần.
   
 2. muhanoianhhung4

  muhanoianhhung4 Mới đăng kí

  Tham gia:
  25/8/16
  Số bài viết:
  6
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hi! BQT www.mu-hanoi.vn đang chuẩn bị mở Cụm Máy Chủ mới Anh Hùng vào 28-08 này đó Cậu.MU Ha Noi da Phát Triển từ những năm 2010 đó Bạn, cho nên cau yen tâm ve MU bên mình với 7 năm phát triển
   

Ủng hộ diễn đàn