Đến lượt BMW cạnh tranh xe điện giá rẻ Tesla Model 3

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi dpjulli003, 12/9/16.

 1. dpjulli003

  dpjulli003 Thành viên cấp 1

  Tham gia:
  23/8/16
  Số bài viết:
  84
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh việc cạnh tranh với Audi A4, Mercedes-Benz C-Class, Jaguar XE, những chiếc 3-Series thế hệ mới có thể có thêm phiên bản chạy điện hoàn toàn, cạnh tranh với Tesla Model 3.

  Theo AutoExpress, hãng xe Đức đang có kế hoạch củng cố vị thế của dòng xe 3-Series trong phân khúc, do đó việc có thêm phiên bản hybrid và chạy điện hoàn toàn ở thế hệ tiếp theo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  [​IMG]BMW 3-Series EV chạy điện có thể ra mắt năm sau.
  Dòng xe 3-Series 2018 sử dụng hệ khung gầm CLAR hoàn toàn mới của BMW. Do đó, trọng lượng xe sẽ giảm khoảng 80 kg, bởi kết cấu khung gầm mới sử dụng những loại vật liệu nhẹ.

  - Diễn đàn về Xe Porsche sẽ giúp bạn có được Bảng Giá Xe Hơi cũng như những thông tin về Cộng Đồng Xe Hơi một cách nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, nhiều khả năng BMW sẽ sử dụng động cơ nhỏ, 3 xi-lanh, dung tích 1.5L trên phiên bản thấp nhất 318i. Động cơ diesel sẽ có bản 2.0L và có thể thêm phiên bản động cơ 3 xi-lanh, 1.6L, công suất 114 mã lực.

  Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của BMW cho biết hiện tại hãng đang nghiên cứu những bộ pin dung lượng 90 kWh dành cho phiên bản chạy điện 3-Series EV, với khả năng vận hành liên tục khoảng 482 km.

  Những chiếc BMW 3-Series thế hệ mới có thể ra mắt vào năm sau.
   

Ủng hộ diễn đàn