Bentley bật đèn xanh cho dự án xe cỡ nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi asimatran01, 15/10/16.

 1. asimatran01

  asimatran01 Thành viên cấp 1

  Tham gia:
  6/9/16
  Số bài viết:
  48
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những thành công đến từ mẫu SUV Bentayga đã khiến hãng siêu xe Bentley tự tin hơn trong việc phát triển các mẫu xe mới, đặc biệt là các mẫu xe sử dụng khung gầm chung của công ty mẹ - Volkswagen.
  >> Bentley Bentayga - Chuẩn mực SUV mới

  [​IMG]Bentley EXP 10 Speed 6 concept
  Bentley thừa nhận, thời gian qua là một “cuộc chiến” trong nội bộ hãng khi các lãnh đạo chủ chốt bị chia làm hai phe ủng hộ cho các dự án mới, bao gồm một mẫu SUV cỡ nhỏ (nhỏ hơn Bentayga) và chiếc EXP 10 Speed 6 (đã có bản concept).

  Kevin Rose - thành viên hội đồng quản trị của Bentley, phụ trách bán hàng và tiếp thị (người đã từng có mặt tại Việt Nam để ra mắt thương hiệu này) cho biết, hiện tại mẫu coupé Speed 6 nhận được nhiều ủng hộ nhất, do phù hợp hơn với sự quan tâm của khách hàng cũng như nhu cầu nội tại của Bentley khi khai thác những phân khúc sản phẩm mới.

  Nếu được phê duyệt, dự án này sẽ được phát triển trên những mẫu khung gầm MSB (Modularer Standardantriebsbaukasten - tiếng Đức: hệ thống khung gầm tiêu chuẩn cho các mẫu xe sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước hoặc cầu sau) mới nhất của VW Group và sẽ được chia sẻ với các thế hệ tiếp theo Porsche Panamera và mẫu xe hoàn toàn mới thay thế cho Continental GT GTC và Flying Spur hiện nay.

  Nếu đi vào sản xuất, rất có thể chiếc EXP 10 Speed 6 sẽ mang một cái tên khác và nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ V8 với sức mạnh vào khoảng 600 mã lực.

  Mẫu concept EXP 10 do Bentley cung cấp:
  [​IMG][​IMG]
  - Cộng đồng Tư Vấn Xe Porsche Net giúp bạn tìm những mẫu Xe Hơi Giá Tốt, thông tin Đánh Giá Xe Hơi chân thật từ các thành viên của Tu Van Xe Porsche Net.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Mẫu EXP 10 Speed 6 ra mắt tại triển lãm Geneva hồi đầu năm nay:
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn