Tập đoàn BĐS Cengroup - Thư ngỏ gửi quý khách hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi viettqwsl89, 6/10/16.

 1. viettqwsl89

  viettqwsl89 Mới đăng kí

  Tham gia:
  21/8/16
  Số bài viết:
  1
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Thân Chào Quý Khách Hàng,

  Thị trường Bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế vì nó liên quan trực tiếp tới lượng tài sản với giá trị rất lớn của mọi nền kinh tế quốc dân.

  CENGROUP – Là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội mua quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ (tập đoàn CENDANT). Từ Doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

  Để được lớn mạnh như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn của Quý vị.

  Đáp lại sự tin yêu đó, chúng tôi luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình.

  Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Tài sản thực - Giá trị thực”

  Với tất cả các dự án từ Hà Nội nói riêng hay trên cả nước nói chung, chúng tôi đang dần vươn mình ra các nước Đông Nam Á, để khảng định vị thế số 1 trên thị trường bất động sản hiện nay.
  Từ các dự án giá rẻ như :
  Chung cư Gemek Premium

  Hay các dự án chung cấp :
  Eco Green City Nguyễn Xiển

  Đến các dự án cao cấp như :
  Chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An

  Chi tiết tổng hợp các dự án xem tại :
  Bán căn hộ chung cư Hà Nội

  Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực CENGROUP đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!
   

Ủng hộ diễn đàn