Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Trong Ngày, Giá Rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi Anh074706, 5/9/16.

 1. Anh074706

  Anh074706 Thành viên cấp 1

  Tham gia:
  3/8/16
  Số bài viết:
  407
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Trong Ngày, Giá Rẻ

  Công ty dịch thuật Châu Á tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, lấy nhanh chuyên nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội, Chúng tôi chuyên xử lý những hồ sơ khó, bản gốc không hoàn chỉnh,… đặc biệt bản dịch công chứng đảm bảo chuẩn xác, đúng văn phong, ngữ nghĩa của cơ quan nhà nước cần nộp, văn bản dược định dạng đúng theo mẫu của bản gốc. Qua hơn 05 năm hình thành và phát triển, chất lượng của Dịch thuật Châu Á đã được hơn 30.000 Khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và được công nhận tốt nhất thị trường hiện nay.

  Dịch công chứng

  Dịch thuật công chứng là gì và thực hiện ở đâu?

  Luật công chứng mới nhất

  Luật công chứng mới nhất số 52/2014/QH13 năm 2015

  Luật này quy định về công chứng viên, tổ chức hành nghề công chứng, việc hành nghề công chứng, thủ tục công chứng và quản lý nhà nước về công chứng.

  Theo quy định tại Khoản 1, Điều 2 trong Luật Công chứng năm 2014, cùng với Phòng tư pháp của các quận, huyện, thì công chứng viên cũng được quyền chứng nhận lên cả bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài, ngược lại từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và chỉ chứng thực chữ ký của người dịch.

  Điều kiện bắt buộc đối với người dịch đó là phải có bằng cấp chuyên môn về ngôn ngữ phù hợp, phải đăng ký mẫu chữ ký tại phòng tư pháp của Ủy Ban Nhân Dân cấp Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.

  Dịch vụ dịch công chứng ra đời như thế nào?

  Các quốc gia thế kỷ 21 đang theo một xu hướng phát triển chung đó là tăng cường siết chặt và mở rộng quan hệ hợp tác với nhau. Vì thế, những vấn đề về ngôn ngữ ngày càng được quan tâm sâu sắc hơn, điển hình là việc tự biên dịch rồi đem đến đi đóng dấu xác nhận gần như là bất khả thi do đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối về cách dùng từ, định dạng văn bản, ngữ nghĩa và hơn thế nữa là chữ ký của người dịch phải đủ điều kiện theo đúng quy định của pháp luật.

  Vì thế, sự ra đời của dịch vụ này ở Việt Nam là tất yếu do nhu cầu xã hội ngày càng cao, bởi vì lợi ích mang lại là vô cùng to lớn, giúp cho các loại hồ sơ, giấy tờ được hợp thức hóa nhanh chóng, nội dung đảm bảo chuẩn xác giống bản gốc, người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

  Dịch công chứng lấy nhanh tại tphcm hà nội

  Dịch công chứng lấy ngay

  Tại sao bạn nên chọn dịch thuật Dịch thuật Châu Á?  - Chúng tôi có khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ, với 58 chuyên ngành khác nhau: dịch tiếng Anh, tiếng Trung(tiếng Hoa), tiếng Hàn quốc, dịch tài liệu tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…vv

  - Đội ngũ nhân sự hơn 20 nhân viên chính thức và hơn 1.000 cộng tác viên, 100% có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài.

  - Mối quan hệ đặc biệt sâu sắc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

  - Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau như:

  1. Hồ sơ cá nhân, hộ tịch, Học bạ, Văn bằng, Chứng chỉ, Khai sinh, Giấy phép lái xe, Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp...

  2. Hồ sơ tổ chức, doanh nghiệp: Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Dịch báo cáo tài chính doanh nghiệp, dịch hồ sơ năng lực công ty, Hồ sơ luật, dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin, dịch thuật tài liệu ngân hàng...

  - Hơn 99.5% khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ thường xuyên hàng năm.

  - Quy trình thực hiện khép kín, quản lý chuyên nghiệp giúp Khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết.

  - Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất: trực tiếp qua điện thoại, email, tại văn phòng Dịch thuật Châu Á…, phản hồi chậm nhất trong vòng 15 phút kể từ khi Khách hàng liên hệ.

  - Dịch công chứng lấy ngay: đây là điểm mạnh nhất khẳng định chất lượng vượt trội của công ty dịch thuật uy tín, Khách hàng sẽ được nhận ngay hồ sơ chỉ sau vài giờ với giá thấp hơn từ 10% đến 30% so với giá thị trường.

  Dịch thuật Châu Á đã ký hợp đồng dịch thuật công chứng tư pháp dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt, từ tiếng La Tinh sang tiếng Việt với các công ty...

  Dịch thuật Châu Á tự hào là công ty dịch thuật tphcm duy nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày tại TP.HCM và Hà Nội trong nhiều năm qua. Toàn thể cán bộ nhân viên luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, tính kỷ luật nghề nghiệp để đảm bảo bản dịch đúng với bản gốc cũng như tính pháp lý, luôn luôn đặt chữ “ Tâm” và chữ "Tín" lên hàng đầu, trở thành người đồng hành đáng tin cậy, phát triển cùng với Khách hàng.

  Công ty dịch Thuật Châu Á, thương hiệu đảm bảo cho chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội và dịch thuật Sài Gòn

  FOCUS ASIA TRANSLATION AND INTERPRETATION- CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á

  English * 中文* Francais* 日本の* Deutsch* 한국의* Pусский* لغة عربية

  Văn phòng dịch thuật tại Hà Nội: 34 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

  Mobile: 0932232318

  Tel: 04.39903758

  Văn phòng dịch thuật TpHcm: Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, HCM

  Mobile: 0932237939

  Tel: 08.66829216

  Website: http://www.dichthuatchaua.com

  Email: lienhe@dichthuatchaua.com

  Công ty dịch thuật tphcm, dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật tiếng Thái, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch thuật tiếng Lào, Saigon Translation, Viettel Logistics, Bảng hiệu Á Châu, In trên mọi chất liệu, Thailand Translation,Vietnam Asia Travel

  Công ty dịch thuật tphcm, báo giá dịch thuật, Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự tại Hà Nội, Hợp pháp hóa lãnh sự tại tphcm, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật hồ sơ năng lực công ty  Mời xem thêm:

  Bảng hiệu ở Quận 1
  Bảng hiệu ở Quận 2
  Bảng hiệu ở Quận 3
  Bảng hiệu ở Quận 4
  Bảng hiệu ở Quận 5
  Bảng hiệu ở Quận 6
  Bảng hiệu ở Quận 7
  Bảng hiệu ở Quận 9
  Bảng hiệu ở Quận 10
  Bảng hiệu ở Quận 11
  Bảng hiệu ở Quận 12
  Bảng hiệu ở Quận Tân Bình
  Bảng hiệu ở Quận Tân Phú
  Bảng hiệu ở quận Bình Tân
  Bảng hiệu ở Quận Bình Thạnh
  Bảng hiệu ở quận Thủ Đức
  Bảng hiệu ở huyện Nhà Bè
  Bảng hiệu ở Huyện Hóc Môn
  Bảng hiệu ở quận Gò Vấp
  Bảng hiệu ở Quận Phú Nhuận
  Bảng hiệu ở Bình Chánh
  Thiết kế thi công backdrop tại Tp HCM
  Thi công hàng rào xây dựng tphcm
   
 2. anhvien21

  anhvien21 Mới đăng kí

  Tham gia:
  15/8/16
  Số bài viết:
  25
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH VINH CAO là một doanh nghiệp chuyên sản xuất , bán và cho thuê thiết bị phục vụ thi công trong lĩnh vực xây dựng
  Những sản phẩm của Công ty TNHH VINH CAO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được quản lý chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm định chất lượng bởi tổ chức chuyên nghiệp và có uy tín QUATEST 3.

  Là nhà cung cấp, sản xuất và cho thuê các sản phẩm giàn giáo khung cổ điển (giàn giáo chữ H, giàn giáo khung 1m7 có đầu nối, giàn giáo 1,7m không đầu nối, giàn giáo 1,53m có đầu nối, dàn giáo 1m53 không đầunối, giàn giáo 1,2m, giàn giáo 0,9m), giàn giáo nêm (giàn giáo hoa thị, dàn giáo vietform), kích tăng giàn giáo( kích tăng U, kích tăng bằng) cây chống tăng (cây chống thép, chống tăng giáo, cây chống sàn), phụ kiện giàn giáo như: sànthao tác (mâm giàn giáo, mâm đứng 360) thang leo giàn giáo 1m7, thang leo giàn giáo có tay vịn... với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
  Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TNHH VINH CAO
  MM8 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
  Tel : (84.8) 39705786 Fax: (84.8) 39705785
  Website: www.vicaco.com.vn - www.giangiao.org
  E-mail: vicaco@vicaco.com.vn - nhtoan.vicaco@gmail.com
  Hotline: 0916 777 824
   

Ủng hộ diễn đàn